Dan De 20 So Khung 3 Ngay Truyền thông Anh Quốc: Công ty Anh quốc sở hữu bởi Roman Abramovich đang được mua bởi các doanh nhân châu Âu với giá một pao.

Cập Nhật:2022-06-05 08:56    Lượt Xem:75

Dan De 20 So Khung 3 Ngay Truyền thông Anh Quốc: Công ty Anh quốc sở hữu bởi Roman Abramovich đang được mua bởi các doanh nhân châu Âu với giá một pao.

The British Telecom Group, sở hữu của Abramovich, sẽ được bán cho công ty công nghệ với giá một pao. Theo thời gian tài chính ngày thứ ba, tay doanh nhân Nga bị cưỡng bức Roman Abramovich và tập đoàn truyền thông Anh do công ty Anh sở hữu công nghệ của mình đang được mua bởi hai nhà thầu công nghệ Châu Âu với giá một pao. Có tin đồn rằng công ty được đánh giá thành một triệu bảng trong 2020 và đã thu thập hơn 90triệu bảng đầu tư từ Abu và các đối tác của hắn. Description bức ảnh của báo cáo Tài chính Theo báo cáo thì trung tâm đã chỉ định một công ty tư vấn FRP bán tài sản thực sự sau khi Anh và Châu Âu tuyên bố trừng phạt Abu. Có báo cáo là Abu nắm thóp 23+ cổ phần của thực hành và hai đối tác có hầu hết các cổ phần còn lại. Công ty đã chịu tổn thất nghiêm trọng trong mười lăm năm liên tiếp, bao gồm mất 16triệu bảng trong 2020. Description Theo thời gian tài chínhDan De 20 So Khung 3 Ngay, Hakan Ko 231;một doanh nhân Đức và đồng sáng lập của Auto1, một công ty ô tô đã sử dụng, và pyros koussaios, một đối tác kinh doanh, sẽ sở hữu hàng 90. và 10=. cổ phần của hãng thực hành. Có báo cáo rằng một phần của việc mua bán công ty sẽ được hoàn thành trong tháng này. người chủ công ty đã hứa đầu tư 10triệu bảng Anh và thực hiện một số trách nhiệm hợp đồng. Hơn nữa, chủ sở hữu cũng sẽ nộp một lần tiền trả nợ và trả nợ, bao gồm một phạt US 6600000 được Bộ phận liên bang thông báo phạt công ty. Description Theo như một nội gián, theo giao dịch này, nếu công ty thực hiện tốt và nhận ra giá trị của nó qua danh sách hay tài chính, Abu và các đối tác của anh ta sẽ có thể trở lại đến một phần ba của quỹ đầu tư, nhưng nếu Abu vẫn bị xử phạt vào lúc đó, anh ta sẽ không nhận được quỹ. Description Theo báo cáo thì việc hạ giá cho thấy những khó khăn mà những công ty gặp phải do cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine sẽ phải đối mặt. Abramovich đã buộc phải bán đấu trường bóng đá Chelsea của Hiệp Hội Cao thủ, đã đạt được một thỏa thuận bán hàng tỷ đã đạt được giới hạn. Description \t\t\t\t Đây là phúc lợi của cổ đông! Mười cổ phiếu vàng đứng đầu là để các người đào hố vàng! Thư mục Comment Dừng Dừng Thông tin chất lượng, cách giải thích chính xác, mọi ứng dụng ở đảo Sinai. Đuổi theo! Đuổi theo! Đuổi theo!

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan