Diendan Xs Mien Bac Chiếc xe hơi trắng đầu tiên của Weilai et 7 sẽ được chuyển hàng liên tiếp trong quý đầu tiên của 2022.

Cập Nhật:2022-06-16 08:34    Lượt Xem:124

Diendan Xs Mien Bac Chiếc xe hơi trắng đầu tiên của Weilai et 7 sẽ được chuyển hàng liên tiếp trong quý đầu tiên của 2022.

Ngày gần đây, góc nhìn lái xe đã học được từ cán bộ Ngụy Liệt rằng cơ thể trắng đầu tiên của Weialai et7 đã được sản xuất trực tuyến. Có báo cáo rằng sản xuất của Weialai et7 đang tiến triển rất nhanh, và đợt đầu tiên của mô hình sản xuất hàng loạt sẽ được cung cấp ngay khi vòng đầu tiên của 2022. Description Description Oh, oh whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoaDiendan Xs Mien Bac, whoaDiendan Xs Mien Bac, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, whoa. Về mặt diện mạo, thiết kế xe mới được tạo cảm hứng từ thiết kế của ô xem thử mối hàn et. Theo kích thước, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Weilai et/1987 là 5097/1505mm và chiếc xe lăn là 3060mm. Description Dừng Dừng The biggest highlight of Weialai et7 is not its size and pride, but that it is not only vẹn with lider and multiple camera, but also provides 33 tấn-seems for the whole Vehicle, which, together with 4 NOSIIA Ori chip, can increasing the phụ tá driving of the whole Vehicle. Description Dừng Sử dụng trang trí nội thất, nhung et7 nhận dạng gỗ có thể tái tạo, cung cấp mái vòm kính, lông mềm, cao sợi lông, bộ trình bày đầu trên, túi đựng đồ da napsa, màn hình điều khiển trung tâm 12.8-inch và bảng thiết bị 10.2-inch. Description Dừng Nói rả động lực, velai et7 được trang bị thiết với một điện cơ hội hai vị hành, với một sự năng lượng đầu trước và sau, với một máy điện tối nhất nhất của 480kw và mô Về mặt chịu đựng, chiếc xe mới cung cấp ba phương án cung cấp năng lượng pin của 70kh, 100kwh và 150kwh. Trường đua đã đi quá nhiều khoảng cách 500km, 700km và 1000km. Description Không, không. Description

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan