Xsag13/1 Nhật Bản báo án 172 tử vong sau khi loại vắc xin Vương miện mới. chưa tìm thấy nguyên nhân tử vong liên quan đến vắc-xin.

Cập Nhật:2022-06-17 06:56    Lượt Xem:69

Xsag13/1 Nhật Bản báo án 172 tử vong sau khi loại vắc xin Vương miện mới. chưa tìm thấy nguyên nhân tử vong liên quan đến vắc-xin.

The Japanese people are have been tiêm vắc-xin with the new crown vace (data map)

{0{}mạng quốc tế quốc tế, June 15 (Xinehua)-- theo hãng truyền tin miền Nam Nhật vào ngày rằm, the Japan's Kagoshima prefecture Government on the 1th that 21 Tử vong sau khi tiêm vắc-xin mới đã được trình báo ở hạt. Ngay giữa tháng Năm, tổng số tử vong 1726 sau khi loại vắc-xin giành vương miện mới được báo cáo ở Nhật Bản. Bên Nhật, bộ pháp yXsag13/1, lao động và phúc lợi nói rằng nguyên nhân tử vong không được tìm thấy có liên quan đến vắc-xin. Tới tháng Sáu, hạt Kagoshima đã báo ra một triệu liều vắc-xin trong số đó là 1triệu liều vắc-xin Xin có thể xảy ra Chính phủ hạt Kagoshima không tiết lộ tuổi tác của bệnh nhân chết và loại vắc xin nào. Dựa trên hệ thống tế bào y tế của hạt, cho đến bây giờ, đã có báo cáo về các trường hợp phản ứng phụ (kể cả các trường hợp tử vong) trong hạt sau khi tiêm vắc-xin Xing, trường hợp hàng trăm trường hợp có liên quan đến người già hơn cả 85 tuổi, và cả trường hợp 133 đã được chẩn đoán là có tác dụng phụ nghiêm trọng như phản ứng dị ứng hay co thắt nghiêm trọng. Theo bộ pháp lý sức khỏe, lao động và phúc lợi của Nhật Bản, từ tháng Năm 15, sau khi tiêm phòng với tân vương miện, tổng án mạng 1726 đã được báo cáo ở Nhật Bản. Trong số đó, có một số trường hợp 1575 của vắc-xin Pfizer, 19 các trường hợp với vắc-xin Modena, 1 trường hợp của vắc-xin AstraZenoca ở Anh và một trường hợp vắc-xin Pfizer cho trẻ em. Người phụ trách Bộ Y tế, lao động và phúc lợi nói rằng hiện tại không có mối quan hệ hệ hệ hệ hệ hệ hệ hệ hệ trực tiếp giữa tiêm chủng và tử, và không có nguy hiểm tiềm ẩn lớn trong loại vắc-xin kế thừa mới. (Bên ngoài mạng lưới I/ wangshanning thư viện soạn ra/ chelliqi) [1=$

tác phẩm tác quyền của mạng lưới nước ngoài, mà không thể thực hiện nếu thiếu sự cho phép. Description

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan