Ket Qua30Ngay Mien Bac Sự tái sinh của sự sống và cái chết hỗ trợ ánh sáng đang săn đuổi các khung hình lớn hơn gấp đôi tháng này!

Cập Nhật:2022-07-13 06:37    Lượt Xem:134

Ket Qua30Ngay Mien Bac Sự tái sinh của sự sống và cái chết hỗ trợ ánh sáng đang săn đuổi các khung hình lớn hơn gấp đôi tháng này!

Ngày gần đây, Nevada đã thông báo rằng nhiều hơn 200 game và ứng dụng hỗ trợ DLS. Vào tháng Bảy, hai trò chơi mới sẽ được thêm vào danh sách các trò chơi hỗ trợ RTX và DL, là gián điệp và bánh Hell. Nó là thực sự hộp của cuộc sống và chết. Nó là trò chơi điện động đại 3D với mục tiêu ảo và thật dịch. Máy quay Nevada thử nó tại độ phân giải 4K: khi chế độ theo dõi tia và trình độ của DL được bật, độ phân giải 4K sẽ phát hiện sự tái sinh của sự sống và cái chếtKet Qua30Ngay Mien Bac, và số khung có thể tăng gấp đôiKet Qua30Ngay Mien Bac, cũng rất đáng ngạc nhiên. Nói ra nó, tại ra, cuộc sống và cái chết đẹp đối truy đuổi kiểm tra tra năng lượng chung tại sống và thấy được nó là một trò điểm thoạng của tôi, và những yêu cầu cấu hình của mã trụng, ta có thể thấy nó chỉ chỉ cần riêng cho cuộc nó là i87-77/ng 2060. Tôi tin rằng với sự giúp đỡ của DLS, ngay cả máy tính rẻ tiền cũng có thể chơi trò này. đầu thai của sự sống và cái chết, cầu thủ sẽ đóng vai thanh tra tái sinh sau cái chết ngẫu nhiên, chiến đấu với các lực lượng khác nhau trong thành phố tương lai Đông phương tươi sáng này, trải nghiệm cái chết và sự tái sinh, và khám phá sự thật đằng sau sự đầu thai. Cuộc tái sinh của sự sống và cái chết sẽ được chính thức tiến hành vào tháng Bảy, 2022, và cuộc chơi sẽ được tiến hành cùng lúc trong các cửa hàng xông hơi và sử thi. Sắp đến rồi. Thẻi rạn phẩm thống của cuộc sống và cái chết phẩm thai

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan