Du Doan Xo So Mien Bac Minh Ngoc Hom Nay Việc cung cấp thông tin của Hongshi laser không còn đầy đủ, và khả năng s ản xuất thật đáng nghi.

Cập Nhật:2022-07-24 06:58    Lượt Xem:97

Du Doan Xo So Mien Bac Minh Ngoc Hom Nay Việc cung cấp thông tin của Hongshi laser không còn đầy đủ, và khả năng s ản xuất thật đáng nghi.

phát triển, sản xuất và bán các thiết bị cắt laser, và khách hàng của nó được rải rác trong các thiết bị chính xác, các bộ phận tự động, dụng cụ phụ bếp và vệ sinh, đồ điện tử, nhà thông minh và nhiều lĩnh vực khác nhau. chúng là một công ty có tài sản nhỏ. Theo dữ liệu tài chính, từ tháng SáuDu Doan Xo So Mien Bac Minh Ngoc Hom Nay, 2021, số tài sản cố định của máy laser Hongshi chỉ là 16.09 triệu yuan, mà máy móc và thiết bị chỉ là 8.Thank triệu yuan. Máy laser phát thanh bảo rằng lượng tài sản cố của công ty rất nhỏ, chủ yếu bởi vì giá trị lõi của thiết bị cắt bằng laser được phản ánh nhất trong việc thiết kế của cả cỗ máy, thiết kế hệ thống điều khiển số và công nghệ ứng bằng laser. Sau khi công ty hoàn thành việc cung cấp sản phẩm và nguyên liệu nguyên liệu, đường dây sản xuất chủ yếu được lắp ráp và kiểm tra, và ít thiết bị liên quan đến sản xuất và sản xuất. Nó không giống như một thứ khác. Nó không thể giải quyết được. Nó không phải là một người. Nó giống như một người khác. Nó là một người duy nhất. Trong số đó, sự đầu tư tổng hợp của dự án sản xuất thiết bị laser thông minh mới của Suzhou Hongshi Laser Technology Co., Lt, một dự án đầu tư đã được nâng cấp cao vừa đủ 500 triệu yuan. Giá mua thiết bị là 205.6 triệu yuan, và chi phí lắp thiết bị là 10.8 triệu yuan. Thiết bị thông minh laser và các bộ phận chủ chốt nghiên cứu và trung tâm phát triển Tổng đầu tư là 109.899 triệu yuan, và giá mua thiết bị là một triệu yuan. Jinan Hongshi Laser Technology co., Lt. new Smart laser production base project% 2enbsp; Giá mua thiết bị là 134.5 triệu yuan, và chi phí lắp thiết bị là 6.725 triệu yuan. Theo như máy laser nói, công ty đã quyên góp tiền quanh công việc chính của mình, nhưng sau khi lên s àn, giá trị cơ bản của thiết bị cắt laser của công ty có thay đổi từ việc phụ thuộc vào thiết kế máy móc, thiết kế hệ thống CNC và công nghệ ứng dụng laser để phụ thuộc vào một số lượng lớn các thiết bị đầu tư? Công ty không giải thích xem chế độ sản xuất và hoạt động của máy laser Hongshi có thay đổi không khi sử dụng một số lượng lớn thiết bị. The Hongshi laser also introduced that the company plans to rise 2000 triệu yuan to sung sung of Working capital. Tuy nhiên, theo dữ liệu tài chính, « 1=$

từ 2008 đến nửa đầu tiên của 2021, công ty đã chi trả cổ phần bốn lần, với một khoản cổ phần tích tích tích lũy từ 119.6 triệu yuan. Đồng thời, Hongshi lazer bị buộc tội đăng ký tiền. bức báo cáo về laser Hongshi khai ra rằng nhà máy Châu của công ty là một trong những cơ sở sản xuất chính. Hội đồng quản lý công viên công nghiệp Tô Châu, nơi s ở hữu nhà máy, báo cáo ở tháng Tám 2020 rằng sau mười năm tiến bộ đều, khả năng sản xuất hàng năm của máy cắt laze sợi Hongshi đã tới 8000. Giá bán hàng đang tăng lên ở đất nước. Những thông tin trong tờ báo cho thấy nhà máy Hongshi lazer Suzhou đã mở rộng quy mô s ản xuất tại 99 và phát triển dần các lợi ích, và sở trường POCO được vận hành tại 2020 và dần được tiết lộ lợi nhuận. Việc hoàn thành và hoạt động của những nhà máy này đã tăng rất nhiều khả năng sản xuất và quy mô sản xuất của công ty. Tính tiền đóng góp của nhà máy Suzhou vào quy mô s ản xuất của công ty đã được phản ánh đầy đủ ở 2020. Từ tháng giêng đến tháng Sáu Ngực, 209, 2020 và 2021, sản xuất của công ty các máy cắt laze sợi là 1411, 1935, 3088 và 2373, gồm một xu phát triển nhanh. Có nghi ngờ lớn về khả năng sản xuất ở 2020 sẽ là số 8000 hoặc 3088 đơn vị. Dừng lại! Dừng lại!

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan