Soi Cau Chinh Xac Mien Nam Bốn nhà quản lý thành công nhất trong thế giới bóng bầu dục: Mourinho đang ở dưới đáy, và không ai có thể vượt qua ông ấy đến giờ!

Cập Nhật:2022-07-26 07:27    Lượt Xem:160

Soi Cau Chinh Xac Mien Nam Bốn nhà quản lý thành công nhất trong thế giới bóng bầu dục: Mourinho đang ở dưới đáy, và không ai có thể vượt qua ông ấy đến giờ!

Đó là môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Trong to àn bộ quá trình phát triển bóng đá, vô số siêu sao đã xuất hiện. Không cần phải nói là Maradona và Pele từng là như vậy. Trong vòng mười năm qua, Ronaldo và Messi, một cặp đôi tinh khiết, cũng đã đóng góp vô số cổ điển cho fan và bạn bè. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bóng bầu dục, ngoài các vận động viên, các huấn luyện viên cũng rất quan trọng, và cũng có những huấn luyện viên hàng đầu trong lịch sử bóng bầu dục, họ chắc chắn luyện tập những thành tựu của bóng đá đến cùng. Dễ dàng hơn nhiều bạn trẻ, tên này không quen lắm. Đây là HLV huyền thoại của Đại Đường AC Milan lúc đóSoi Cau Chinh Xac Mien Nam, nhưng trong những năm gần đây, danh tiếng của AC Milan chưa đạt đến chiều cao của năm đó, nhiều người cũng có thể quên được nó. In just four years, Ali mucaki đã dẫn đội đến dành tám vinh danh, bao gồm cả danh hiệu giải vô địch, hai chức vô địch và hai chức tước hạng nặng của Toyota Cup. Điều đáng ngạc nhiên hơn là trong s ố 1989, trong thời kỳ bầu chọn trao giải quả cầu vàng châu Âu, ba chàng lính ngự lâm dưới chim xá đã giành trực tiếp ba vị trí không tưởng được trong bất kỳ thời đại nào. Nghe này, xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi, hai người đang nói chuyện với nhau. Trong bốn mươi năm làm huấn luyện viên, Ferguson đã dành hơn nửa thời gian ở Manchester United, và ông ta cũng dẫn vô số cầu thủ đi kiếm đài từng đài một. hơn nữa, như huấn luyện viên, Ferguson là một người đa năng. Một mặt, khả năng quyết định của ông ta trên thực địa rất xuất sắc, và ông ta có thể nhanh chóng đánh giá đúng nhất khi phải đối mặt với một số trường hợp khẩn cấp; Mặt khác, kỹ năng chiến thuật cơ bản của anh ta rất sâu sắc. cầu thủ thường phạm vài sai lầm cấp thấp. Trong cùng lúc đó, Ferguson cũng biết cách dạy học sinh theo sở thích của họ. điều đó cuối cùng có thể làm cho cả đội suy nghĩ thật sự ở một nơi. Một, hai, thứ, thứ ba, thứ ba, thứ thứ ba, thứ ba, thứ ba, thứ ba, thứ phát hiện rõ ràng sự vĩ đại của Guardiola, có thể nhìn thấy rõ từ bản tóm tắt của anh ta. Trong vài năm qua, anh ấy đã dẫn đội đi thắng ba giải vô địch Tây Ban Nha và hai giải vô địch châu Âu ở Barcelona. Anh ấy cũng đã thắng ba giải vô địch tại Bavaria và thậm chí đến Anh ấy vẫn là vị vua mạnh nhất, anh ấy thật sự tức giận. Một ngày: ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay là ngày mai, ngày mai, ngày mai, ngày mai là ngày mai. Chắc chắn là một người với một danh tiếng hỗn loạn. Từ Chelsea với Inter, sau khi hoàn thành công việc của anh ấy, anh ấy vẫn chọn đi Thành thật Madrid thách thức triều Barcelona được tạo ra bởi guashuai, và đạt được điều đó chỉ trong vài năm nữa. Description

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan