Bad Ice Cream 3 Games lướt gió và lướt sóng vào ngày đầu tiên của buổi phát sóng ba, xếp hạng đầu tiên trong các show truyền hình.

Cập Nhật:2022-05-27 07:35    Lượt Xem:185

Bad Ice Cream 3 Games lướt gió và lướt sóng vào ngày đầu tiên của buổi phát sóng ba, xếp hạng đầu tiên trong các show truyền hình.

Vào cùng ngày, microblog đã đánh vào đỉnh danh sách và đánh vào đỉnh của thị trường ở tháng đôi. Theo dữ liệu, microblog đã đánh vào đỉnh danh sách, lần này đến lần khác. Bắt đầu một đợt thịnh nộ mới trong khán giả. Ngày này, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nayBad Ice Cream 3 Games, ngày hôm nayBad Ice Cream 3 Games, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay, ngày hôm nay là ngày đầu tiên trong danh s ách các buổi biểu diễn nhiều nhất, đã vượt qua cơn gió và sóng thứ ba trong danh sách, và phát sóng xoài đã vượt quá hàng trăm triệu lần trong ngày hôm đó. Hơn cả mùa thứ sáu khao khát sự sống, mùa thứ sáu của quán bar và các chương trình khác được phát sóng vào tháng này. The microblog nóng hổi danh sách tìm kiếm cũng đã xuất hiện một số chủ đề liên quan đến việc lướt gió và sóng 3 và chị Lang, và khối lượng đọc tích tích lũy của cơn gió và sóng cũng tăng lên lần nữa, đạt đến 7.63 tỉ lần trong tổng thể. Khán giả đã bàn về giai đoạn đầu của chị Lang, và bắt đầu quan tâm đến quá trình khởi đầu và tình trạng hiện tại của mỗi vị khách. Nó không chỉ mở những người khác biết danh dự hành động. Thực sự làm việc này với những người đàn bạn ngôi sao, nhưng cũng còn thiết những người khác của ca sĩ ca, diễn viên, nhạc nữa. Nó đáng để trông chờ ngày hôm nay Na Ying và thanh bình, như những thành viên của hai mùa đầu tiên, cũng xuất hiện lần nữa trong gió và sóng 3. The Langjie 3's công việc đầu tiên và thảo luận chủ đề đang tăng. Mặc dù tình hình có vẻ rất tốt, nó cũng chứa nhiều nỗi lo ẩn giấu. Sau khi tập đầu tiên của chương trình được phát sóng, các chị em không chỉ không thể hiện giai đoạn đầu tiên với các điểm nhớ đầy đủ, mà còn thân hình và chủ đề của vòng tròn chủ yếu được tạo ra bởi hai chị em cao tuổi của hòa bình và Na Ying, mà rõ ràng khiến người ta nghi ngờ xu hướng tiếp theo của chương trình. Những chiếc xe hơi cũ, lướt gió và sóng 3, anh có thấy không? Description

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan