Cầu Đặc Biệt Tuần Giá giao dịch cao nhất của bất động sản ảo đã vượt qua 5triệu đô-la. Thời đại của bất động sản ảo sắp tới chưa?

Cập Nhật:2022-05-29 07:54    Lượt Xem:61

Cầu Đặc Biệt Tuần Giá giao dịch cao nhất của bất động sản ảo đã vượt qua 5triệu đô-la. Thời đại của bất động sản ảo sắp tới chưa?

mọi người đang chi hàng triệu đô vào bất động sản ảo. Description Bài nghiên cứu về công ty Sửa chữa tổ chức (tổ chức Tài chính) đã công bố rằng gần đây họ đã mua một mảnh đất ảo lớn ở thế giới TCG, một dự án bất động sản ảo. Description Dừng The highest sale record of Virtual land was... 4.3 triệu, which is a piece of land in the sandbox. Description Thuyết trình TCG là một dự án bất động sản meta-human mới, không phải là sự lựa chọn phổ biến nhất trong bất động sản ảo hiện tại. Tuy nhiên, nhờ nghiên cứu của curzio đã có nhiều bất động sản thương mại trong dự án, nằm ở thành phố 12 và thành phố 7. Description bức xạ này là tác phẩm bất động sản lớn nhất trên thế giới. Giám đốc ghi âmCầu Đặc Biệt Tuần, curzio s ẽ nhận một thẻ an ninh đại diện cho cổ phần của công ty, và TCG sẽ nhận được dòng chảy tiền mặt. Description bức xạ này được dẫn dắt bởi Frank curzio, người sáng lập. Description Frank nói: Internet hiện thời nên thuộc về một vũ trụ meta-human trái phép, nơi cá nhân tự do tạo ra và sở hữu nội dung kỹ thuật số. Description Khi chọn các dự án bất động sản ảo, curzio không phải là sự lựa chọn mù quáng của những dự án phổ biến hiện tại, mà đã chọn thế giới TCG, mà có tất cả các yếu tố của meta-human và chưa xuất hiện. Description Giao thức TCG kết hợp kinh doanh, Gamication, xã hội mạng và giải trí với giá thấp, cung cấp phần thưởng liên tục cho người dùng và người phát triển, và hình thành một tình huống thắng lợi. Description Dừng. curtzio tin tưởng vào tiềm năng chưa khai thác khổng lồ của metahuman. Description The cych Night, Minecraft, robolô và sandbox đã tiến hóa thành một không gian số chia sẻ liên kết và có kinh nghiệm và đã đóng góp cho những cơ hội đầu tư lớn. Description Giám sát thành viên của TCG World Asia. Và sẽ được hiển thị bằng những cái giá trên tường Trụ sở của nó được thiết lập cạnh, nơi các thành viên VIP và các nhà đầu tư có thể tổ chức thuận lợi. Description Thành viên có thể tham gia vào hội thảo giáo dục, các sự kiện trực tiếp, bục diễn thuyết, và thậm chí tạo ra một cộng đồng tập trung vào đầu tư và các kiến tạo khác. Description bức xạ này rất phấn khích về việc mua lại bất động sản ảo mới và mở đầu trụ sở của nó. Vũ trụ TCG được dự định sẽ được tiến hành vào tháng Chín 2022. Description \t\t\t\t Đây là phúc lợi của cổ đông! Mười cổ phiếu vàng đứng đầu là để các người đào hố vàng! Thư mục Comment Hey. Dừng Thông tin chất lượng, cách giải thích chính xác, mọi ứng dụng ở đảo Sinai. Trình đầu cuốiGenericName

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan