Tu Vi Ngay 8.3.2021 Với độ cao chỉ 1.82 mét, nó là s ố đầu tiên trong năm nay bị hắt hủi! Hiệp s ĩ mới của Paul Đền Thánh, hiệp đầu có ổn định không?

Cập Nhật:2022-06-01 06:58    Lượt Xem:138

Tu Vi Ngay 8.3.2021 Với độ cao chỉ 1.82 mét, nó là s ố đầu tiên trong năm nay bị hắt hủi! Hiệp s ĩ mới của Paul Đền Thánh, hiệp đầu có ổn định không?

Kennedy Chandler, người bảo vệ của

1

0}hiệp đầu tiên, đã chính thức công bố dữ liệu kiểm tra thể chất. The

báo cáo này cho thấy rằng độ cao chân trần của anh ta không phải 1.85 mét, mà chỉ một mét 1.82, và trọng lượng của anh ta là 8kg. Nó đóng đoạn dự đoạn dự đoạn của 105.4 cm và cuối cùng của 2.899, hành hàng đầu và thứ hai. Kennedy Chandler sinh ra trong học bổng tối cao Anh ấy là một người bảo vệ nhanh nhưng ngắn. Nó trông rất mong manh, nhưng với cô gái tân binh này, anh ta là một trong những người có khác tương lai tốt nhất. Kennedy Chandler được cho là đã được chọn giữa vòng đầu tiên. do thám đánh giá của anh ta là anh ta là người vô tội và thực sự bảo vệ của năm nay. Anh ta có một đại lí bóng tuyệt vời trên sân. Kỹ năng to àn diện và thuốc nổ của anh ta là bước đầu tiên bán điểm. Anh ta rất khéo léo trong việc tấn công và phòng thủ. anh ta có thể nhanh chóng nắm lấy cơ hội để chuyền bóng cho đồng đội của mình. Anh ta là một cầu thủ to àn vòng trong việc tham gia các bước nhảy, ném bóng, điều khiển, chuyền bóng và phòng thủ. Kennedy Chandler là cầu thủ năm ngôi sao ở trung học ông ấy chơi ở Đại học Tennessee mùa này. Nó có thể nhận ra 13.9, 4.2 hỗ trợ và 2.2 cướp cho một trận, và hãy súng bắn được tốt bắt vào sáng, và 2.2 cướp cho một trật, và tốt bắt gần đầu. The University of Tennessee đã đoạt cúp vô địch của SEC division một lần nữa sau 43 năm. Nó đã chơi một nhịp điệu rất bình thường trong vòng vô địch. Trong hai cuộc chiến đấu đáng, ba bằng đã cao hơn 47th, và ông thường thường dùng những phát phán và những thành mở để giúp động tình tình giảnh tình dập và cho một tì Điều này cho thấy rằng trong trạng thái khỏe mạnh, Kennedy Chandler có thể sử dụng khả năng cá nhân của mình để cung cấp đủ hỏa lực cho đội, giống như Chris Paul, thay vì chỉ điểm bảo vệ chỉ có thể đi qua, như Rubio và Rondo. Dễ hơn nhiềuTu Vi Ngay 8.3.2021, người ta nghĩ vấn đề lớn nhất của những bảo vệ nhỏ ở tòa là phòng thủ. Trái lại, biện hộ chỉ là một lợi thế của Kennedy Chandler. Nó chỉ cao 82 Kennedy Chandler giỏi trong việc can thiệp vào bóng chuyền của đối thủ và phá hỏng đường chuyền, và anh ta hiểu thời gian rất chính xác. In the {0) mô phỏng bản nháp, ESPN, sẹ and Sports Illustrated rằng Spurs sẽ tuyển anh ta trong một trong vòng đầu 20/25. Có thể Kennedy Chandler không thể trở thành siêu sao, nhưng anh ấy có khả năng trở thành cầu thủ ngôi sao. Dừng lại

Mục Lục
Tin Tức
Tin Liên Quan